Công ty TNHH xây dựng và thương mại Thép Việt

Được thành lập vào năm 2007, đến nay, Công ty TNHH Thép Việt đang là một trong những công ty xây dựng lớn khu vực Đông Nam Bộ và có uy tín trong nước. Với quan điểm nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng mà nó còn là nơi bao bọc, chở che cho mỗi người. Về đến nhà, là về nơi chốn bình yên. Chính vì vậy mà công ty TNHH Thép việt mong muốn mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, nơi tâm hồn gia chủ được hòa quyện với thiên nhiên và bay bổng cùng tạo hóa, nhưng sự bay bổng và hòa quyện đó phải dựa trên nền tảng vững chắc của tư duy, của chuyên môn và của tính nhân văn.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trong nước như Đại học bách khoa HCM, Đại học kiến Trúc, Đại học xây dựng Hà Nội, Cty TNHH Thép Việt đã và đang kiến tạo nên những công trình tuyệt mỹ theo đúng tư tưởng “Kiến tạo không gian- Buông thả tâm hồn” xuyên suốt trong quá trình phát triển của công ty.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Được thành lập vào ngày 04/04/2007 từ những sinh viên tốt nghiệp loại ưu của trường Đại học Bách khoa TP Hồ Chí Minh, công ty luôn nỗ lực để tạo nên những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Với đội ngũ cộng sự là những thạc sĩ đã tốt nghiệp loại giỏi của trường đại học hàng đầu trong cả nước về xây dựng hiện đang công tác tại các tổng công ty và giảng dạy tại các trường, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại THÉP VIỆT đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực chuyên môn.

Đến nay, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại THÉP VIỆT là một trong những công ty xây dựng hàng đầu trong nước, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh, thực hiện tốt tư tưởng xuyên suốt từ khi thành lập “Kiến tạo không gian- Buông thả tâm hồn”.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Thép Việt là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

TẦM NHÌN

Thép Việt đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Thép Việt.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, Thép Việt còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Thép Việt.